Tổng tiền :

Túi xách tay

Sắp xếp
1

Chia sẻ golfer chọn túi xách tay golf giá tốt chất lượng phù hợp.
 
Túi xách tay golf là  túi xách nhỏ gọn dùng để các phụ kiện golf cần thiết và bảo quản những phụ kiện golf của mình. Khác hoàn toàn với túi đựng golf là loại túi đựng gậy golf đòi hỏi kích thước túi phải rộng cao để chứa các cậy gậy golf..(Tìm hiểu chung túi gậy golf ) Với túi xách tay golf,  có kích thước nhỏ giúp golfer dễ dàng mang đi chứa các vật dụng thời trang : quần áo golf, giầy golf, găng tay golf, bóng, tee, ... và nhiều phụ kiện golf khác kèm theo.
 
Phân biệt gúi đựng golf với túi xách tay golf
Phân biệt gúi đựng golf với túi xách tay golf 
 
Tuy nhiên, để chọn một túi golf xách tay phù hợp với mình lại là điều không đơn giản. Japangolf  cửa hàng gậy golf và phụ kiện golf chính hãng Hà Nội xin chia sẻ bạn một số yếu tố quan trọng không thể bỏ qua trong việc đi tìm mua túi xách golf Hà Nội phù hợp với mình. Thông qua bài viết hữu ích này, chắc chắn golfer sẽ có cái nhìn dễ dàng hơn để có cách chọn túi xách tay golf phù hợp nhất cho bản thân.
 

1.Trọng lượng túi xách golf.


 Chưa môn thể thao nào lại dùng nhiều loại túi golf đến như vậy, không chỉ mang theo một túi xách tay golf còn phải kèm theo nhiều loại túi golf nữa. Vì vậy lời khuyên kinh nghiệm golfer bạn nên chọn những loại túi golf xách tay trọng lượng phù hợp khoảng 3kg là vừa, đủ mang các đồ khác như trang phục golf, đồ ăn, nước uống. Với một túi golf xách tay quá nặng, khi ra sân golf sẽ tốn nhiều sức lực khi mang đi phải không nào.không nào?
 
Túi xách tay golf phải phù hợp với sức mang golfer
Túi xách tay golf phải phù hợp với sức mang golfer 
 

2.Quan tâm đến số ngăn của túi golf.


Số ngăn của túi golf xách tay có được quan tâm. Một túi golf có ngăn chứa rộng sâu, có nhiêu ngăn sẽ  rất tiện bạn sắp xếp đồ sao cho thuận tiện, Vì vậy nên kiểm tra số ngăn trong túi xách tay golf bạn cần mua để chứa hết phụ kiện golf cần thiết của bạn một cách gọn gàng ngăn nắp nhé.
 
nên kiểm tra số ngăn trong túi xách tay golf bạn cần mua để chứa hết phụ kiện golf cần thiết
 
 kiểm tra số ngăn trong túi xách tay golf bạn cần mua để chứa hết phụ kiện golf cần thiết 
 

3.Cân nhắc túi gậy cho phù hợp với phương tiện di chuyển

Nếu là  xe máy thì bạn hãy chọn những chiếc túi có chất liệu cứng,  chống thấm nước để có thể bảo vệ đồ đạc bên trong ngay cả dưới thời tiết mưa gió.

Nếu như phương tiện di chuyển ô tô thì  túi xách golf phải vừa vặn cho bào cóp xe và chất liệu bền tránh va đập ảnh hưởng đến các vật dụng trong túi hãy cân nhắc đến kích thước và chất liệu của túi xách golf. Lựa chọn những chiếc túi quá to sẽ khó mà để vừa trong cốp xe được.
 

4. Nên chọn túi golf xách tay có chất liệu như thế nào là tốt ?

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều loại túi được làm bằng da hoặc vải, được gia cố và may trần. Đa số túi thường có lớp vải mỏng để chống thấm hoặc một lớp bao để bảo vệ toàn diện. Tùy vào sở thích ban có thể lựa chọn chiếc túi có chất liệu phù hợp với yêu cầu sử dụng của mình.
phân biết chất liệu túi xách tay golf da hay túi xách tay golf bằng vải
phân biết chất liệu túi xách tay golf da hay túi xách tay golf bằng vải
 

5. Tìm túi xách tay golf chất lượng chính hãng.


Có nhiều hãng túi xách tay golf trên thị trường đồng bộ cùng với các thương hiệu gậy golf nổi tiếng: Titleist, Taylormade, Honma, XXIO, Nike, Mizuno, Tsuruya.....Mỗi loại túi có đặc điểm, chất liệu giá khách nhau.
Các túi xách tay golf chính hãng  thương hiệu trên thị trươngf           
Túi xách golf nam Titleist     
     túi xách golf nữ Titleist
Túi xách golf nữ Titleist
                                                                                        
Bạn nên mua loại túi xách tay chính hãng của cửa hàng golf phụ kiện chính hãng uy tín chất lượng, tránh mua phải đồ giá cao, hàng nhái, kém.chất lượng .Ngoài ra bạn nên chọn túi xách golf  hãng phải phù hợp với giới tính (túi xách golf nữ, túi xách golf nam )thể hiện phong cách riêng của mình.

Mách bạn những loại túi xách golf chính hãng đang bán tốt tại cửa hàng gậy golf chính hãng Japangolf -Hà Nội.

Chúc bạn có lựa chọn tốt trong việc tìm túi xách tay golf phù hợp với mình tại cửa hàng gậy golf - phụ kiện golf Hà nội uy tín chất lượng Japan Golf chúng tôi.


Chúng tôi Japan Golf là đại lý gậy golf thương hiệu chính hãng, túi Golf, túi đựng Golf chính hãng và các phụ kiện golf uy tín chất lượng, đảm bảo bạn mua được sản phẩm Golf với giá tốt nhất và chất lượng và phù hợp nhất với mình. 

 

Địa chỉ: Tầng 2, Sân Tập Golf Phương Đông, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

 Điện Thoại: 081.554.7889

 Email: hihakagolf@gmail.com

 Website: https://japangolf.net/

Fanpage: Japan Golf - Gậy golf Nhật Bản

 

081.554.7889