Tổng tiền :

Túi đựng gậy golf

Sắp xếp
 

TÚI GẬY GOLF -  TÚI GẬY GOLF THỂ THAO ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TẠI JAPANGOLF


Túi gậy golf  là một vật dụng golf không thể thiếu được cho mỗi golfer. Số lượng gậy golf đựng trong túi có thể lên tới mười mấy gậy, vì vậy để chọn một đựng golf phù hợp, golfer phải hết sức chú ý . Với bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ những thông tin vô cùng hữu ích  về  túi đựng gậy golf giúp bạn có cái nhìn tổng quát khi mua túi gậy golf phù hợp cho mình.

Đối một golfer chuyên nghiệp thì việc chọn túi golf thương hiệu, kiểu dáng sang trọng, thiết kế tinh tế là những yếu tố vô cùng quan trọng với họ. Dù bạn có đang tìm túi đựng đồ golf với nhiều thương hiệu kiểu dáng thiết kế nào đi chăng nữa, thì những yếu tố căn bản dưới đây cần phải chú ý:

 1.Phân loại túi đựng gậy golf.


Túi đựng golf chỉ là một trong loại túi golf của môn thể thao golf (túi xách tay, túi tập, túi golf hàng không ). Chỉ riêng túi đựng gậy golf thôi cũng có rất nhiều loại.

- Túi đựng gậy golf mini.(Túi đựng gậy golf mini thích hợp khi đựng một vài gậy).
- Túi gậy golf kiểu dáng xe đẩy.
- Túi đựng gậy golf có chân chống.
 
 
- Túi gậy golf kiểu dáng xe đẩy.
 
Túi gậy golf kiểu dáng xe đẩy.
 
 

 2.Chọn túi gậy golf dựa vào yếu tố nào?


Vậy để mua được một sản phẩm túi đựng gậy tốt, bạn cần dựa vào những tiêu chí nào? Hãy cùng tham khảo những tiêu chí dưới đây:
 
 -  Mua túi đựng gậy golf phải tính đến khối lượng và trọng lượng túi phù hợp với golfer.
 
Về cơ bản mỗi một bộ golf fullset  có tới mười mấy gậy golf. Tuy nhiên ít khi golfer mang đủ các loại gậy golf trong túi đựng golf. Với những người chơi golf lâu năm, một chiếc túi gậy golf có khối lượng 3 đến 5 kg được coi là phù hợp để golfer có thể mang theo.

 
trọng lượng túi khoảng 3- 5 kg phù hợp để mạng các loại gậy golf cơ bản
 
Trọng lượng túi khoảng 3- 5 kg phù hợp để mạng các loại gậy golf cơ bản​
 

Ngoài ra, Túi đựng golf không chỉ đựng gậy , bạn còn có thể đựng thêm một  phụ kiện golf và vật dụng khác đi kèm như quần áo, giày golf, mũ golf ( Thời trang golf)  thì bạn phải tính thêm trọng lượng của túi sao cho khi mang vác túi golf mà không ảnh hưởng gì đến vai gáy hay lưng.
 

   
 - Mua túi đựng gậy golf phải tính đến chất liệu túi: Hiện nay, các hãng sản xuất gậy golf kèm theo túi với hai chất liệu chính là da và vải.

Loại túi bằng chất liệu da phải chống thấm tốt, độ bền cao, phù hợp golfer thường xuyên luyện tập. Chú ý không mua phải túi da hàng nhái kém chất lượng đang bán trên thị trường (nếu bạn ở Hà Nội thì cửa hàng gậy golf và phụ kiện golf Japangolf  là địa chỉ bán túi golf chính hãng hàng đảm bảo chất lượng tốt nhất, có bảo hành rõ ràng )

Loại tùi bằng vải phải là loại vải có chất lượng tốt, có độ lót bằng nhưng chống va chạm, trầy xước. Ngoài ra, trên thị trượng có loại túi quai đeo xách tay sử dụng loại vải mêm giúp golfer cảm giác êm không bị đau tay đau vai khi mang vác.
Túi golf da chất lượng giá tốt bán nhiều tại cửa hàng golf  Hà Nội - Japangolf

Túi golf da chất lượng giá tốt bán nhiều tại cửa hàng golf  Hà Nội - Japangolf 
 
 
 -  Mua túi gậy golf chất lượng giá tốt.

Mua phải một túi gậy golf  bị dính phải hàng nhái, kém chất lượng vừa mua với giá không đúng với giá trị túi đựng gậy golf , vừa không đảm bảo an toàn cho gậy golf cũng như sức khỏe người mang túi quả là điều không khách hàng nào muốn. Nếu xác định gắn bó với môn thể thao golf lâu dài việc đầu tư ngay từ đầu túi gậy golf chính hãng chất lượng đảm bảo bạn cần phải tìm hiểu kĩ địa chỉ bán gậy golf và phụ kiện golf uy tín chất lượng .

3.Tìm mua đia chỉ bán túi đựng golf uy tín chất lượng.


Đúng là trên thị trường có quá nhiều cửa hàng đang bán túi đựng gạy golf, bạn nên tìm địa chỉ uy tín chất lượng như cửa hàng bán gậy golf Japangolf Hà Nội,
Bởi sao chúng tôi nói vậy. Japangolf tự hào là cửa hàng gậy golf chính hãng  tại Hà Nội uy tín chất lượng lâu năm được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ chăm sóc bán hàng tại cửa hàng:

- Với những golfer chơi lâu: Japangolf đã là địa chỉ bán phụ kiện golf, túi golf chính hãng giá rẻ chất lượng được nhiều golfer biết đến và là khách hàng thân thiết  của cửa hàng.

- Với những golfer mới : Bạn hãy thử một lần tìm đế japangolf chúng tôi, bằng uy tín và chất lượng lâu năm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua túi gậy golf, thời trang golf , gậy chơi golfcác phụ kiện golf tại cửa hàng Japangolf chúng tôi.


 
Tuí đựng golf  giá rẻ chất lượng phong phú đa dạng tại japangolf Hà Nội
 
Tuí đựng golf giá rẻ chất lượng phong phú đa dạng tại japangolf Hà Nội
 

Hãy liên hệ ngay với Japan Golf  để được tư vấn và mua được một túi đựng golf phù hợp nhất cho mình
 
Địa chỉ: Tầng 2, Sân Tập Golf Phương Đông, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội.
 Điện Thoại: 081.554.7889.
 Email: hihakagolf@gmail.com.

 Fanpage: Japan Golf - Gậy golf - túi đựng golf
 

081.554.7889