Tổng tiền :

Tsuruya golf - Thương hiệu gậy golf nổi tiếng Nhật Bản, đỉnh cao chất lượng vượt trội

Thương hiệu golf Tsuruya ra đời như một phiên bản hoàn toàn mới khắc phục những khuyết điểm còn thiếu của các thương hiệu trước đó, cho ra những bộ gậy golf hoàn hảo nhất về mọi mặt, đạt tới đỉnh cao về chất lượng gậy golf , đáp ứng đòi hỏi ngày càng khắt khe của golfer.
Có thể nói, so với các thương hiệu golf nổi tiếng khác như Titleist, TaylorMade .. thì gậy golf thương hiệu Nhật Bản vẫn được golfer Việt Nam và nhiều thị trường châu Á ưa chuộng hơn cả. Các bộ fullset nổi tiếng của Nhật như thương hiệu XXIO, HonMa, Mizuno dường như đã quá quen thuộc đối với giới golfer.

Đáp ứng nhu cầu nâng cao về trình độ, kĩ năng của golfer Việt, mới đây Thương hiệu gậy golf Tsuruya với hệ thống nhà Máy lớn HIKONE tại tỉnh Shiga Nhật Bản đã ra nhập thị trường Việt Nam, đem đến những công nghệ đột phá khắc phục những khuyết điểm còn thiếu của các thương hiệu gậy trước đó. Hãng cho ra đời những bộ gậy golf hoàn hảo nhất về mọi mặt, đạt tới đỉnh cao về chất lượng của gậy golf, đáp ứng đòi hỏi ngày càng khắt khe của golfer.


 


Hệ thống nhà Máy lớn HIKONE Nhật Bản chuyên sản xuất gậy golf thương hiệu Nhật Bản - Đỉnh cao chất lượng gậy golf Nhật theo quy trình sản xuất kiểm định chặt chẽ
 

Thương hiệu golf Tsuruya tại Nhật bản  được giới golfer Nhật trải nghiệm và vô cùng yêu thích với các dòng sản phẩm phong phú đa dạng phù hợp với mọi đối tượng người chơi: gậy golf cho người mới tập golf, gậy golf cho golfer chuyên nghiệpbộ golf cho nam giới, golf cho người lớn tuổi, phụ nữtrẻ em ... Mỗi gậy sản phẩm golf Tsuruya sản xuất ra đều được tính toán khắt khe, thiết kế tỉ mỉ vaf chất lượng nhất..
 
.

1. Bộ gậy golf dành cho người mới chơi golf:

Với loại gậy golf này, nhà thiết kế đảm bảo yếu tổ sao cho người mới tập sử dụng gậy chơi golf của hãng luôn cảm thấy dễ dàng và càng hứng thú bước vào trải nghiệm, nâng cao trình độ và kĩ năng golf, và ngày càng có hứng thú với bộ golf thương hiệu Tsuruya này.

 Bộ  fullset  Onesider -EM3 : Đây được xem là bộ gậy hoàn hảo nhất và đang bán chạy nhất tại Nhật cho golfer Nhật mới tham gia môn thể thao golf.

 

bộ fullset Onesider -EM3 : Đây được xem là bộ gậy hoàn hảo nhất và đang bán chạy nhất tại Nhật cho golfer nhật mới tham gia bộ môn thể thao golf.
 
Nếu bạn đang tìm bộ gậy dành cho nguời mới tập golf, hãy thử trải nghiệm bộ gậy Onsider-EM3 này, chắc chắn bạn sẽ hài lòng (Tìm hiểu bộ gậy fullset Onsider -EM3 )
 
Ở Việt Nam Mua bộ gậy golf Onesider -EM3 cho người mới tập golf ở đâu ?
 
Đi trước một bước - đón đầu công nghệ, trước khi thương hiệu Tsuruya nổi tiếng tại Việt Nam và được người Việt Nam yêu thích bởi chất lượng vượt trội so với các gậy golf thương hiệu khác - Japangol đã đăng kí bản quyền với hãng và hiện nay Japangolf shop tự hào là đại lý độc quyền thương hiệu Tsuruya. Muốn đặt mua bộ fullset tuyệt vời này bạn chỉ có thể mua tại Japangolf shop ( gọi số hotline để được tư vấn chi tiết : 08.554.7889)

2. Bộ gậy golf của hãng dành cho golfer chuyên nghiệp
 Dòng Golden Prix giành riêng cho giới golf chuyên nghiệp
Để thiết kế riêng bộ gậy golf giành cho giới chơi golf chuyên nghiệp, hãng Tsuruya cho ra dòng Golden Prix dành riêng cho các golfer chuyên nghiệp, điển hình bộ fullset Golden Prix TP-01, dòng sản phẩm mới nhất của hãng năm 2019 với các tính năng và chất lượng vượt trội.
 

3. Bộ gậy golf giành cho nữ.

Bộ fullset nữ Quincy của hãng Tsuruya là bộ gậy hoàn hảo giành riêng cho nữ

Bộ fullset nữ Quincy của hãng Tsuruya là bộ gậy hoàn 

 
Bộ fullset nữ thương hiệu Tsuruya không chỉ thiết kế sao cho người chơi có cảm giác thật thoải mái, dễ đánh. Ngoài ra hình thức của bộ gậy cũng được nhà thiết kế coi trọng. Các họa tiết và thiết kế của bộ gậy cũng được chau chuốt hơn, không chỉ thể hiện phong cách đẳng cấp, mà còn thể hiện sự nhẹ nhàng nữ tính. Bộ fullset nữ Quincy của hãng Tsuruya là bộ gậy hoàn hảo như thế.
 

4. Bộ gậy golf dành cho trẻ em.

 
Bộ Gậy golf trẻ em One sider JR T150 -thiết kế  kiểu dáng  sang trọng, hiện đại và đầy tinh tế vượt trội

Bộ Gậy golf trẻ em Onesider JR T150 - có thiết kế với kiểu dáng sang trọng, hiện đại và đầy tinh tế vượt trội so với bộ fullset khác
 
 
Khi bộ môn thể thao golf không đơn thuần giành cho người lớn, nó còn là môn thể thao yêu thích của trẻ em. Tsuruya cho ra dòng Gậy golf trẻ em tuyệt vời đang được trẻ em chơi golf Nhật rất ưa thích: Bộ gậy golf trẻ em Onesider JR T-150  phải được hãng tính toán đến 4 yếu tố quan trọng tuyệt đối phải phù hợp  với trẻ : Chiều dài gậy, trọng lượng gậy, độ mềm gậy , kích cỡ cán gậy. Ngoài ra, bộ gậy golf trẻ em Onesider thương hiệu Tsuruya còn được hãng thiết kế kiểu dáng sang trọng, hiện đại và đầy tinh tế, vượt trội so với bộ fullset trẻ em khác.
 
Thương hiệu golf Tsuruya mặc dù không còn mới mẻ với golfer Nhật Bản, nhưng còn khá mới mẻ với golfer Việt Nam, và Golfer nước ngoài đang sống ở Việt Nam.
 
japangolf -tự hào là đại lý độc quyền thương hiêụ golf Tsuruya.

japangolf - tự hào là đại lý độc quyền thương hiệu golf Tsuruya.
 
Với mong muốn golfer đón đầu chất lượng, trải nghiệm những thương hiệu mới nhất có những tính năng vượt trội hơn so với các thương hiệu gậy golf đang bán  trên thị trường, Japangolf shop - ngoài bán các gậy golf thương hiệu giá rẻ, bảo hành chính hãng tại cửa hàng, japangolf - tự hào là đại lý độc quyền thương hiêụ golf Tsuruya tại Việt Nam.
 
Bạn là golfer đang chơi gậy golf cũ hay bộ golf  fulset quen thuộc với các thương hiệu gậy đang phổ biến, tại sao bạn không thử các loại gậy golf  thương hiệu Tsuruya tại cửa hàng bán gậy golf - Japnshop.
 
 
Bạn bắt đầu muốn tìm hiểu và thử trải nghiệm sự thú vị của thương hiệu này, hãy đến của hàng Japangolf chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chuyên biệt cho dòng gậy thương hiệu Tsurya sẽ tư vấn cho bạn tất cả cả thông tin, kĩ thuật, chất lượng, từng dòng gậy của hãng để bạn có sự trải nghiệm ban đầu với thương hiêu Tsuruya thú vị nhất.

 


Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chuyên biệt cho dòng gậy thương hiệu Tsurya sẽ tư vấn cho bạn tất cả cả thông tin, kĩ thuật, chất lượng, từng dòng gậy của hãng để bạn có sự trải nghiệm ban đầu với thương hiêu Tsuruya thú vị nhất.

 
Japangolf là cửa hàng bán gậy golf cũ Hà Nội  lâu năm, là đại lý số 1 bán gậy golf chính hãng giá rẻ. Nhờ uy tín chất lượng và niềm tin của golfer đến mua gậy golf thương hiệu giá rẻ tại cửa hàng, cùng chính sách tốt giành cho khách mua gậy golf tại Hà Nội,  số lượng gậy golf bán ra nhiều nhất so với các cửa hàng khác.

 
Japangolf - phân phối độc quyền Tsuruya  Golf Miền Bắcâ

Japangolf - phân phối độc quyền Tsuruya  Golf Miền Bắc
 
Từ khi là đại lý độc quyền Tsuruya chưa được nhiều golfer biết đến. Khi khách hàng đến mua gậy golf cũ giá rẻ, mua gậy golf chính hãng tại japangolf shop, chúng tôi giớ thiệu thêm dòng gậy thương hiệu Tsuruya, khách hàng thấy thú vị và trải nghiệm thực tế khi mua. Đến nay, số lượng khách mua gậy golf thương hiệu Tsuruya đang ngày càng nhiều và được golfer vô cùng hài lòng với thương hiệu gậy golf mới này.

 
thương hiệu Tsuruya cùng các dòng thương hiệu golf khác đang bán rất tốt tại japangolf shop

Thương hiệu Tsuruya cùng các dòng thương hiệu golf khác đang bán rất tốt tại japangolf shop
 
Bạn sẵn sàng là khách hàng tiếp theo đón đầu chất lượng gậy golf Tsuruya thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản chứ. Hãy nhấc máy gọi điện cho chúng tôi theo đường dây nóng hoặc trực tiếp đến cửa hàng japangolf để được tư vấn tốt nhất.
 
 
Địa chỉ: Tầng 2, Sân Tập Golf Phương Đông, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
Điện Thoại: 081.554.7889.
Email: hihakagolf@gmail.com
Website: https://japangolf.net/
Fanpage: Japan Golf - Đại lý golf độc quyền thương hiệu Tsuruya Nhật Bản
 
 
 

081.554.7889