Tổng tiền :
Gậy Putter Odyssey White Hot # 1 RX

Gậy Putter Odyssey White Hot # 1 RX

Mã sản phẩm:

Giá: Liên hệ

 Gậy golf thương hiệu giá tốt nhất thị trường tại Japangolf - Hà Nội (Cam kết không bán hàng nhái, kém chất lượng). Những nét nổi bật tạo nên đẳng cấp của gậy putter Odyssey White Hot #1 RX:

Thông tin nổi bật gậy putter Odyssey White Hot #1 RX:

* Bề mặt kim loại được thiết kế các đường rãnh kiểu lưới.
* Thiết kế tinh tế từng chi tiết  từ chất liệu đến phân bổ màu sắc trên toàn cây gậy
* Làm chủ kiểm soát khoảng cách của cú đánh.

  
SizeMua gậy putter Odyssey White Hot # 1 RX tại cửa hàng Gậy golf chính hãng Hà Nội - Japagolf để được hưởng giá tốt nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.


Gậy golf Putter Odyssey White Hot #1 RX sự lựa chọn chính xác của golfer cho những cú đánh bóng xoáy chuẩn xác khi cần đến loại gậy putter , Gậy putter Odyssey White Hot #1 RX giúp golfer làm chủ khi thực hiện những cú putt, dễ dàng kiểm soát khoảng cách đường bóng. Điểm qua những nét nổi bật của dòng gậy putter Odyssey White Hot #1 RX.


 
Gậy golf Putter Odyssey White Hot #1 RX
Gậy golf Putter Odyssey White Hot #1 RX


 

1. Bề mặt kim loại gậy putter Odyssey White Hot # 1 RX được thiết kế các đường rãnh kiểu lưới.

 Bề mặt kim loại gậy putter Odyssey White Hot # 1 RX được thiết kế các đường rãnh kiểu lưới.

Gậy putter Odyssey có bề mặt được thiết kế bằng kim loại có các đường rãnh kiểu lưới, Nhờ kiểu thiết kế mặt gậy dạng này, giúp cho golfer có thể cảm nhận được âm thanh mạnh hơn trên phần trung tâm mặt gậy, nhẹ hơn phần rìa cùng. Và phần trọng lượng bổ sung tạo cảm giác và chạm bóng thật hơn.

Với kiểu thiết kế được cải tiến mặt dạng lưới như trên, golfer có thể tạo ra những cú đánh với đường bóng xoáy chắc chắn và đặc biệt, hỗ trợ rất tốt cho những cú đánh không vào tâm.
 

2. Thiết kế gậy putter Odyssey White Hot # 1 RX tinh tế từng chi tiết  từ chất liệu đến phân bổ màu sắc trên toàn cây gậy


 Gậy golf Putter Odyssey White Hot #1 RX với chất liệu thép sáng bóng không rỉ theo thời gian, luôn làm cho gậy mới trong quá trình sử dụng. Ngoài ra chất liệu gậy được bổ sung thêm Fusion RX làm giảm đáng kể độ trượt bóng, bóng golf xoáy chuẩn và cải thiện tốc độ lăn.

 
Đầu gậy là lớp trắng bạc, mặt tiếp xúc viền màu đen làm tăng cảm giác bóng cho golfer
 
Đầu gậy là lớp trắng bạc, mặt tiếp xúc viền màu đen làm tăng cảm giác bóng cho golfer. Thêm điểm nhấn nổi bật không thể bỏ qua của bộ gậy là màu ánh kim trắng bạc, phần mặt gậy thiết kế kiểu vân tổ ong làm tăng cường cảm giác bóng. Hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết, tạo nên màu sắc vô cùng bắt mắt với các đầu cạnh tròng và mặt tiếp xúc kim loại hình tổ ong.

 
Túi bảo vệ đầu gậy sang trọng bền và chắc chắn
Túi bảo vệ đầu gậy sang trọng bền và chắc chắn

 

3. Gậy putter Odyssey White Hot #1 RX giúp golfer  làm chủ kiểm soát khoảng cách của cú đánh.


 Gậy golf Putter Odyssey White Hot #1 RX  là dòng gậy golf putter chính hãng chất lượng, dòng gậy cao cấp. Gậy có trong lượng được phân bố đều cho người chơi có cảm giác thật khi thực hiện cú putt bóng, từ đó dễ làm chủ kiểm soát cự ly của đường bóng.

 
Gậy có trong lượng được phân bố đều cho người chơi có cảm giác thật khi thực hiện cú putt bóng
Gậy có trong lượng được phân bố đều cho người chơi có cảm giác thật khi thực hiện cú putt bóng
 

Chính vì vậy, dòng gậy golf putter Odyssey White Hot #1 RX là dòng gậy putter thương hiệu đẳng cấp, luôn tự hào có mặt trong các sực kiện golfer trên toàn thế giới. Giá trị chất lượng của sản phẩm đã được khẳng định và được đánh giá cao bởi nhiều golfer đẳng cấp trên thế giới.

 Gậy golf putter Odyssey White Hot #1 RX, sản phẩm gậy golf chất lượng cao luôn có sẵn tại cửa hàng gậy golf và phụ kiện golf chính hàng Hà Nội- Japangolf. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và mua gậy golf thương hiệu  chất lượng tại cửa hàng với giá tốt nhất thị trường cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách.
 


Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn có được bộ Golf hoàn hảo như ý :

 Địa chỉ: Tầng 2, Sân Tập Golf Phương Đông, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

 Điện Thoại: 081.554.7889.

 Email: hihakagolf@gmail.com.

 Website: https://japangolf.net/

 Fanpage: Japan Golf - Gậy golf chất lượng Nhật Bản.

 


 

 

 

Sản phẩm cùng loại

081.554.7889