Tổng tiền :
Sale 35%
Putter Ping Sigma2 Type4

Putter Ping Sigma2 Type4

Mã sản phẩm: P2208018-PI

Giá: 2.730.000 đ 4.200.000 đ (-35%)

 Loại Putter: Mallet
 Shaft tùy chỉnh: 32 “đến 36”
 Trọng lượng đầu: 370g
 Kiểu Stroke: super Arc
 Góc lie: 70 ° ± 4 °
 Góc loft: 3 ° ± 2 °
Size
  Gậy Putter Ping Sigma 2 Tyne 4 đặc biệt phù hợp với những người chơi có cú putt vòng cung mạnh, gậy giúp người chơi căn chỉnh và cá nhân hóa tốt hơn nhờ chiều dài shaft tùy chỉnh. Đây là một trong những mẫu gậy gạt được rất nhiều golfer yêu thích sử dụng. Gậy putter Sigma 2 được thiết kế để mang lại một mức độ hiệu suất và hứng thú mới cho dòng gậy golf PING. Như đã làm với mọi sản phẩm, các kỹ sư của PING đã kết hợp kiến ​​thức kỹ thuật sâu rộng của công ty thu thập được trong lịch sử gần 60 năm của mình với nhu cầu của mọi người chơi golf. Sigma 2 đem đến với cảm giác mềm mại hơn được tạo ra bởi chèn mặt đo độ cứng kép. Phương pháp này bao gồm lắp đặt putter tiên tiến bằng cách sử dụng công nghệ có thể điều chỉnh chiều dài shaft đơn giản và trực quan. Đây là một trong những tính năng tiêu chuẩn của mọi putter trong dòng Sigma. Nghiên cứu của PING chỉ ra rằng 8 trong số 10 người chơi golf đang chơi những người chơi sử dụng chiều dài putter không thực sự phù hợp. Đó là một thống kê đáng kinh ngạc và PING đang giúp người chơi golf dễ dàng giải quyết điều này với Sigma 2. Người chơi gôn sẽ thấy sự cải thiện đáng kể về tính nhất quán của họ nếu họ sử dụng độ dài gậy golf phù hợp với nhu cầu.
  Bằng cách kết hợp độ cứng của vật liệu PEBAX, series Sigma 2 mang đến cảm giác ưa thích cho một bộ phận lớn người chơi golf trong khi cung cấp hiệu suất và tính nhất quán mà người chơi golf cần để cải thiện kết quả của họ trên green. Sự ổn định và dễ dàng căn chỉnh của Tyne ban đầu được tạo lại trong phiên bản Tyne 4 heel-shaft này. Đầu gậy nặng hơn 370gr được tối ưu hóa cho nhịp độ swing mượt hơn và được thiết kế để cải thiện tính nhất quán, đặc biệt là trên các gậy ngắn hơn. Hosel ngắn mang đến điểm vào bóng đặc biệt – và phổ biến – và cân bằng đế đặc biệt hiệu quả đối với những người chơi golf có nhiều vòng spin trong cú đánh hoặc xu hướng kéo bóng lại. Mẫu gậy putter này của Ping còn được tích hợp các công nghệ hiện đại như: Dual-Durometer Insert Cảm giác mềm mại hơn trong putter Ping Sigma 2 là kết quả của bộ chèn PEBAX đo độ bền kép sáng tạo, cũng có mẫu mặt cuộn True Roll được cấp bằng sáng chế của PING. Lớp trước mềm hơn đảm bảo độ chính xác cần thiết cho các cú đánh ngắn hơn. Lớp lưng vững chắc hơn cung cấp thông tin phản hồi chắc chắn và kiểm soát khoảng cách cần thiết để tạo ra các cú đánh tầm xa và cải thiện tính nhất quán tổng thể. Mặt gậy được cấp bằng sáng chế khác nhau về độ sâu và cường độ để tăng tốc độ tác động ngoài trung tâm và đảm bảo sự ổn định toàn diện.
Shaft gậy có thể điều chỉnh độ dài đại diện cho công nghệ đầu tiên trong ngành được thiết kế giấu bên dưới báng cầm, cho phép người chơi golf điều chỉnh độ dài giữa 32 “và 36” trước một vòng đấu. Quá trình này nhanh chóng và trực quan thông qua việc sử dụng một công cụ điều chỉnh chèn vào đỉnh củ tay cầm. Một lượt điều chỉnh tăng hoặc giảm ¼ “và độ bám vẫn được căn chỉnh hoàn hảo trong quá trình điều chỉnh. Nó cho phép người chơi golf thử nghiệm nhiều độ dài khác nhau và cuối cùng tự điều chỉnh độ dài phù hợp với bản thân. Họ không còn bị giới hạn trong một phép đo chiều dài cụ thể. chỉ cần điều chỉnh gậy cho đến khi cảm thấy thoải mái, lý tưởng.Hiện mẫu gậy putter Ping Sigma 2 Tyne 4 đã có mặt tại Japan golf với mức giá cực hấp dẫn.
 Địa chỉ: Tầng 2, sân tập golf Phương Đông, Tân Mỹ, Mỹ Đình Nam Từ Liêm Hà Nội
 Điện Thoại: 081.554.7889.   Email: hihakagolf@gmail.com
 Fanpage: Japan Golf - Gậy golf chính hãng Hà Nội.

Sản phẩm cùng loại

Sale 35%
Putter Ping Sigma2 Type4

Putter Ping Sigma2 Type4

4.200.000 đ 2.730.000 đ

Còn hàng

Thêm vào giỏ

Sale 35%
Putter Odyssey Exo Seven

Putter Odyssey Exo Seven

4.200.000 đ 2.730.000 đ

Còn hàng

Thêm vào giỏ

081.554.7889