Tổng tiền :

Gậy putter

Sắp xếp
1

Chọn gậy Putters chính hãng giá tốt chất lượng - cửa hàng gậy golf và phụ kiện golf Hà Nội Japangolf 
 

Gậy golf Putter cũng được coi là cây gậy golf quan trọng tron bộ gậy golf fullset .Đối với golfer, thì việc chọn gậy golf putter nào tốt nhất là vô cùng quan trọng để có thể gạt bóng vào lỗ một cách chính xác nhất. Việc chọn gậy putter chuẩn kĩ thuật lại càng trở nên quan trọng hơn hết.


 
Gậy golf putter cũng là gậy quan trọng sử dụng nhiều trong các loại gậy golf

Gậy golf putter cũng là gậy quan trọng sử dụng nhiều trong các loại gậy golf


 

1). Cách chọn gậy golf Putters theo chuẩn kĩ thuật:


Gậy puter hiện tại có hai loại phổ biến là : Blade (gậy gạt cân bằng gót gậy) và Mallet (gậy gạt cân bằng mặt gậy).

Blade (gậy gạt cân bằng gót gậy):

 
Blade (gậy gạt cân bằng gót gậy):

Blade (gậy gạt cân bằng gót gậy):

 
Gậy gạt (Putter) cân bằng gót gậy thì tổng trọng lượng của nó dồn vào phía đuôi của gót gậy và gót gậy hạ xuống dưới tạo ra góc nghiêng khoảng 45 độ. (Putters bên trái)
 

Gậy gạt (Putter)  Mallet (gậy gạt cân bằng mặt gậy).

 
 
Gậy gạt (Putter)  Mallet (gậy gạt cân bằng mặt gậy)

Gậy gạt (Putter)  Mallet (gậy gạt cân bằng mặt gậy)
 
 Gậy gạt cân bằng mặt gậy thì phần chính của trọng lượng dồn trên mặt của gậy và gót gậy khi cân bằng chỉ hạ xuống tầm 15 độ. (Putters bên phải).
 
Và khi phân biệt rõ hai loại gậy này, bạn có thể dễ dàng giữ gậy Putters bằng các ngón tay và tìm vị trí cân bằng trên phần thân gậy chơi golf này. Giữ cho đến khi gậy Putters từ trạng thái động chuyển thành trạng thái tĩnh.

2)  Kĩ thuật đánh gậy putter và cách sử dụng gậy golf putter sao cho hiệu quả


Trong kĩ thuật đánh gậy putter, Cách sử dụng gậy golf putter cầm gậy là yếu tố quyết định đến cú đánh chuẩn xác của golfer , có 4 kĩ thuật và sử dụng cầm gậy putter từ cơ bản đến nâng cao golfer không thể bỏ qua.
 
 
 Cách sử dụng gậy golf putter cầm gậy là yếu tố quyết định đến cú đánh chuẩn xác của golfer

Cách sử dụng gậy golf putter cầm gậy là yếu tố quyết định đến cú đánh chuẩn xác của golfer

 

4 cách cầm gậy putter từ cơ bản đến nâng cao golfer không thể bỏ qua
4 cách cầm gậy putter từ cơ bản đến nâng cao golfer không thể bỏ qua
 
 
 - cách cầm gậy putter Reverse-Overlap
 
Kiểu cầm gậy putter Reverse-Overlap : Đây là phương pháp cổ điển nhất ở. Với cách cầm gậy putter này, tất cả các ngón tay của bàn tay phải (với golfer thuận tay phải) sẽ nắm chặt gậy, ngón trỏ của bàn tay trái sẽ đặt lên trên 1, 2 hoặc 3 ngón của tay phải. Kiểu cầm gậy putter này ra đời từ nhiều thập kỷ trước, khi mà khu vực green nhiều cỏ hơn và nó vẫn còn phổ biến cho tới ngày nay.
 

 - cách cầm gậy putter Crosshand

Trong lịch sử, kiểu cầm gậy putter crosshand còn được biết đến với tên gọi "left-hand low", nó là một trong những cách cầm gậy putter phổ biến nhất bên cạnh Reverse-overlap. Kiểu cầm gậy này đơn giản với tay trái có vị trí thấp hơn trên grip, điều này không chỉ giúp giảm thiểu sự gò bó của phần cổ tay mà còn giúp vai trái có vị trí thấp hơn khi setup.
Đây là yếu tố giúp cho vai cân bằng hơn, giữ cho gậy chuyển động 1 cách dễ dàng, có rất nhiều người chơi tin tưởng rằng kiểu cầm gậy này giúp cho họ đánh bóng chuẩn xác hơn.
 

 - cách cầm gậy putter Claw
 
 
The claw là kiểu cầm gậy độc đáo với bàn tay không có xu hướng khóa vào nhau nhưng tất cả các ngón tay đều có vị trí nằm trên gậy. Người sáng tạo ra kiểu cầm gậy này thường được biết đến là golfer Tour Chris DiMarco, dù DiMarco cho biết anh lấy cảm hứng từ người đồng nghiệp PGA Tour Skip Kendall.
 
Với kiểu cầm gậy Claw, tay trái nắm grip một cách cơ bản, còn tay phải đổi vị trí với ngón cái nằm ngay dưới grip và gần với phần chân hơn. Các ngón tay không có xu hướng đóng chặt xung quanh gậy mà chỉ đơn giản tạo thành một form vừa vặn với phần grip.
 
Chuyển động của cổ tay phải với việc định vị các ngón tay, giúp cho cổ tay trái không bị cong khi va chạm với bóng.
 
 - Các kiểu cầm gậy khác: 
Dù cho 3 kiểu cầm gậy trên là phổ thông và phổ biến nhất, nhưng chưa phải là tất cả. Thực tế có rất nhiều biến thể khác nhau khi cầm gậy putter được sử dụng trên đấu trường PGA Tour.
 
Có nhiều golfer sử dụng kiểu cầm gậy The Claw với những cây putter dài với một tay gắn vào cuối cây gậy. Ngoài ra có khá nhiều biển thể của kiểu cầm gậy golf "10 fingers grip" nhưng khoảng cách giữa 2 bàn tay lên tới 3 inches.
 
Ngoài ra có 1 số người chơi cầm gậy tương tự như với các pha full swings, và thực tế đã chỉ ra, miễn là cách cầm gậy putter phù hợp với bạn, một tư thế setup chuẩn xác, cùng với tâm lý thoải mái, vững vàng sẽ giúp các pha gạt bóng của bạn đạt hiệu quả tối đa


 

3). Làm thế nào để chọn gậy Putter phù hợp nhất ?


Gậy Putter là gậy dùng trên Green để đưa bóng đến lỗ. Gậy này khá là nhẹ. Nếu Green càng chậm thì gậy Putter phải càng nhẹ.

 


 gậy putter dùng trên Green để đưa bóng đến lỗ. Gậy này khá là nhẹ. Nếu Green càng chậm thì gậy Putter phải càng nhẹ.
 
 
Có hai loại gậy Putter :Putter Classic và Putter Classic

- Putter Classic


Gậy Putter Classic có hình dáng cho phép chia đều khối lượng ra phần biên và giúp giảm các cú đánh bóng không chuẩn xác. Đầu gậy vuông góc với đường putt vì thế mà gậy cho đường bóng chính xác hơn.
 

- Putter Maillet


Gậy Putter Maillet rất linh hoạt nhờ vào tính chắc chắn cao và trọng lượng phân bố đều. Thể tích của đầu gậy tạo một tác động cân bằng tự nhiên. Vì thế mà gậy giúp bạn có một cú Putting nhịp nhàng thẳng thớm hơn. Đầu gậy Putter có thể được gắn thêm một bộ phận nhỏ bằng vật liệu mềm giúp đem lại cảm giác chạm bóng tốt hơn và một mấu giúp định vị điểm chạm bóng tốt hơn.

Với bài viết này, hi vọng bạn sẽ tìm được gậy golf putter tốt nhất như ý tại cửa hàng gậy golf Hà Nội chúng tôi.

 
gậy golf putter tốt nhất như ý tại cửa hàng gậy golf Hà Nội

gậy golf putter tốt nhất chuẩn chất lượng tại cửa hàng gậy golf Hà Nội
 

Japangolf shop, đại lý bán gậy golf thương hiệu chính hãng Hà Nội, chúng tôi còn cung cấp phụ kiện golf chính hãng, khách hàng không chỉ mua được gậy golf chính hãng giá rẻ nhất trên Hà Nội với chất lượng chuẩn, còn tiện chọn cho mình phụ kiện golf đi kèm phục vụ tôt cho quá trình chơi golf

Với hệ thống showroom lớn toàn Miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng, mặt hàng gậy golf phong phú và đa dạng, có nhiều loại gậy golf thương hiệu nổi tiếng để golfer thoải mái lựa chọn.

Nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng tại cửa hàng gậy golf Hà Nội - Japangolf được đào tạo bài bản, kiến thức chuyên sâu, chắc chắn sẽ giúp khách hàng chọn được gậy putter hay loại gậy golf ưng ý phù hợp nhất tại cửa hàng gậy golf japangolf shop chúng tôi.

 
 mặt hàng gậy golf phong phú và đa dạng, có nhiều loại gậy golf thương hiệu nổi tiếng tại Japangolf

 mặt hàng gậy golf phong phú và đa dạng, có nhiều loại gậy golf thương hiệu nổi tiếng tại Japangolf 
 


Xem thêm các loại gậy golf chính hãng giá rẻ khách tại cửa hàng : 
 
 Gậy golf driver chính hãng
Gậy fairway (gỗ)
Gậy iron (sắt)
Gậy rescue- hybrid
Gậy wedges.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn có được bộ Golf hoàn hảo như ý :

 Địa chỉ: Tầng 2, Sân Tập Golf Phương Đông, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

 Điện Thoại: 081.554.7889

 Email: hihakagolf@gmail.com

 Website: https://japangolf.net/

 Fanpage: Japan Golf - Gậy golf chất lượng Nhật Bản 
 

081.554.7889