Tổng tiền :
Sale 35%
Gậy kĩ thuật 58* Titleist Vokey SM8

Gậy kĩ thuật 58* Titleist Vokey SM8

Mã sản phẩm: W2208025-TI

Giá: 1.755.000 đ 2.700.000 đ (-35%)

Thông só kỹ thuật của Gậy Wedge Titleist Vokey SM8:
    - Độ loft 58*
    - Shaft NS 950 NEO
    - Bounce 8
    - Chiều dài 35``
    - Góc Lie 64*

Size

Được thiết kế bởi nhà thiết kế danh tiếng Bob Vokey cùng với những công nghệ mới nhất đã được chứng minh của Titleist. Gậy wedge Titleist Vokey SM8 là lựa chọn hoàn hảo dành cho những người chơi muốn có mẫu gậy kỹ thuật phù hợp với thể trạng và phong cách swing của bản thân, cùng với khả năng hỗ trợ tốt nhất những cú đánh trên điều kiện mặt sân tệ.

Mô tả chung về sản phẩm

Gậy Wedge Titleist Vokey SM8 được thiết kế cho những người chơi thích khả năng xoay mặt gậy mở và đóng linh hoạt để tạo ra những cú đánh tiếp cận green theo ý muốn. Bên cạnh đó gậy Wedge Titleist Vokey SM8 đã được thu hẹp bởi một đường viền cạnh mài mòn, mang lại cảm giác nhanh khi lướt trên bề mặt sân.

Gậy golf Wedge Titleist Vokey SM8 được thiết kế cho người chơi ưa thích sự chính xác tối đa. Tùy chọn này lý tưởng cho những người chơi muốn toàn quyền kiểm soát tác động đang tìm kiếm sự linh hoạt trong cú đánh hoàn chỉnh bởi:

 • Có các tùy chọn Grind khác nhau trong bộ gậy Titleist SM8 của bạn sẽ tạo ra tính linh hoạt hơn và cải thiện khả năng đánh tốt từ các điều kiện góc lie và bề mặt sân cỏ khác nhau.
 • F-Grind: F grind là tùy chọn đế đa năng nhất đặc biệt phù hợp với những cú đánh hoàn chỉnh và những cú đánh với mặt gậy vuông. Lý tưởng cho những người chơi thích đế gậy wedge truyền thống. F-Grind là loại gậy SW được sử dụng nhiều nhất trên Tour.
 • M-Grind: M Grind, là lựa chọn yêu thích của Vokey, được thiết kế cho những người chơi thích khả năng xoay mặt gậy mở và đóng linh hoạt để tạo ra những cú đánh tiếp cận green theo ý muốn. Lý tưởng cho những người chơi có kiểu swing nông hơn, lướt nhẹ, những người chơi đánh tại nhiều vị trí trên mặt gậy.
 • S-Grind: S Grind có một đế đầy đủ đã được thu hẹp bởi một đường viền cạnh mài mòn, mang lại cảm giác nhanh khi lướt trên bề mặt sân. Tùy chọn Grind này là tốt nhất cho các điều kiện mặt sân trung bình và cứng, cho những người chơi thích điều chỉnh góc loft bằng tay trước hoặc sau bóng.
 • D-Grind: D-Grind pha trộn tính linh hoạt từ đế, mũi gậy và cạnh kéo dài mài mòn và ổn định với độ boune cao. D Grind là lý tưởng cho những người chơi có góc cất bóng dốc hơn, những người chơi thực hiện cú đánh từ nhiều vị trí khác nhau trên mặt gậy.
 • K-Grind: K Grind là tùy chọn có độ boune cao nhất, và là mẫu gậy SW cuối cùng. K Grind với thiết kế đế gậy rộng, mang tới khả năng ổn định cao nhất cho cú đánh trên nhiều điều kiện hố cát và mặt cỏ.
 • L-Grind: L Grind là tùy chọn độ boune thấp nhất trong dòng gậy. Đế, mũi gậy và cạnh kéo dài cho phép khả năng linh hoạt tối đa.
  Hiện tại sản phẩm đang có mặt tại cửa hàng Japan Golf 
  Địa chỉ: Tầng 2, sân tập golf Phương Đông, Tân Mỹ, Mỹ Đình Nam Từ Liêm Hà Nội
  Điện Thoại: 081.554.7889. Email: hihakagolf@gmail.com
  Fanpage: Japan Golf - Gậy golf chính hãng Hà Nội.

Sản phẩm cùng loại

Sale 38%
VOKEY SPIN MILLED SM6 56°/08°M

VOKEY SPIN MILLED SM6 56°/08°M

2.600.000 đ 1.625.000 đ

Còn hàng

Thêm vào giỏ

081.554.7889