Tổng tiền :
PING I500

PING I500

Mã sản phẩm:

Giá: Liên hệ

Cùng với Ping i210, Ping tiếp tục giới thiệu dòng gậy sắt Ping i500, tiếp nối danh tiếng là nhà cung cấp hàng đầu trong việc thiết kế gậy sắt cao cấp, đáp ứng được yêu cầu của những golfer hiện nay về khoảng cách xa nhất và độ chính xác cao nhất mới đây, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mọi golfer.
Size
 


PING i500 mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mọi golfer.


Cùng với Ping i210, Ping tiếp tục giới thiệu dòng gậy sắt Ping i500, tiếp nối danh tiếng là nhà cung cấp hàng đầu trong việc thiết kế gậy sắt cao cấp, đáp ứng được yêu cầu của những golfer hiện nay về khoảng cách xa nhất và độ chính xác cao nhất mới đây, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mọi golfer.
 
Ping i500 và Ping i210, siêu phẩm dòng gậy sắt Ping mới ra năm 2108

Theo ông John K. Solheim, chủ tịch Ping, không giống như nhiều gậy sắt trên thị trường, gậy sắt Ping được ra đời mà không mất đi những tính năng chủ yếu mà hầu hết những golfer mong muốn nâng cấp như khoảng cách, độ chính xác và độ ổn định khi họ chơi gậy sắt. Với Ping i500  chúng tôi đưa ra  nền tảng công nghệ khác biệt rõ ràng để người chơi có nhiều sự lựa chọn phù hợp.Gậy iron sắt Ping i500
Gậy iron sắt Ping i500.


Gậy sắt Ping i500 đem đến khoảng cách không tưởng với đường bóng bay cao. Trong thử nghiệm của chúng tôi, một vài golfer có thể đánh xa hơn 15 yard với gậy sắt i500.Chúng tôi tập trung vào thiết kế một cây gậy đảm bảo cảm giác cũng như độ chính xác về khoảng cách.
 
Gậy sắt Ping i500 thiết kế tinh xảo, bắt mắt
Gậy sắt Ping i500 với thiết kế đẹp mắt, được sử dụng nhiều công nghệ tương tự như dòng gậy G700 với thiết kế nhỏ hơn, gọn hơn và hình dạng như dòng gậy muscle back. Mặt gậy được rèn từ thép C300 sau đó tiện và kết hợp với phần thân bằng thép không gỉ 17-4 tạo nên một thiết kế giống với dòng gậy gỗ giúp gia tăng tốc độ bóng, giảm độ xoáy, đường bóng bay cao hơn và khả năng dừng tốt hơn.
 

1.Thông số kỹ thuật GẬY PING i500:

 
-Thân gậy thép và graphite tiêu chuẩn: True Temper Dynamic Gold 105 (R300, S300), UST Mamiya Recoil ES SMAC (760A, 780R, 780S)

- Các lựa chọn thêm của thân gậy: True Temper Dynamic Gold (S300, X100), True Temper Dynamic Gold 120 (S300, X100), Project X LZ (5.0, 5.5, 6.0, 6.5), True Temper XP95 (R,S), Nippon NS Pro Modus 105 (R,S,X), KBS Tour (R,S,X).

 
Xem thêm : Ping i210.

-Grip tiêu chuẩn: Golf Pride Tour Velvet với 6 kích thước (Blue -1/16″, Red -1/32″, Aqua -1/64″, White Std., Gold +1/32″, Orange +1/16″)

Theo ông Solheim, với đầu gậy rèn từ thép không gỉ và cấu tạo khoang rỗng phía sau như dòng gậy gỗ, chúng tôi thấy mặt gậy đàn hồi hơn gấp 5 lần. Các golfer được trải nghiệm sự cải thiện đánh kể của tốc độ bóng, mang lại khoảng cách xa hơn và đường bóng bay cao hơn để bóng dễ dàng dừng lại ở trên Green.

Quỹ đạo bóng hoàn toàn không giống như quỹ đạo của các loại gậy sắt cùng loại mà chúng tôi từng thấy. Golfer hoàn toàn có thể kỳ vọng tăng thêm một gậy khi họ được fit gậy i500. Họ sẽ ngạc nhiên với hiệu suất và sức mạnh của loại gậy sắt này. Trên hết, nó có thiết kế lưỡi mỏng, ít offset mà rất nhiều golfer ưu thích.

 

 
Ping i500 với nhiều tính năng nổi trội chắc chắn sẽ chinh phục được các golfer giúp nâng cao hiệu suất cho mỗi cú đánh và cải thiện điểm số của golfer.
 

2. Mua gậy sắt Ping i500 tại cửa hàng gậy golf uy tín Hà Nội.


Japang Golf  là địa chỉ kinh doanh các sản phẩm golf và phụ kiện golf lớn nhất Miền Bắc, vì vậy mua gậy golf phụ kiện golf tại Japan Golf bạn hoàn toàn có thể yên tâm chất lượng cũng như giá cả và chế độ bảo hành rõ ràng tại Japan Golf.
 
Japan Golf- cửa hàng gậy golf Hà Nội, uy tín chất lượng, giá rẻ nhất Hà Nội
Japan Golf- Cửa hàng gậy golf Hà Nội, uy tín chất lượng, giá rẻ nhất Hà Nội.


Hiện tại sản phẩm gậy golf Ping i500 và các sản phẩm golf liên quan đang có sẵn tại Japan Golf - Hà Nội. Vui lòng liên hệ sớm với cửa hàng gậy golf phụ kiện golf Hà Nội - Japan Golf để sở hữu dòng gậy Ping i500, đỉnh cao chất lượng với giá và dịch vụ tốt nhất tại Japan Golf.
 

Địa chỉ: Tầng 2, Sân Tập Golf Phương Đông, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

 Điện Thoại: 081.554.7889

 Email: hihakagolf@gmail.com

 Website: https://japangolf.net/

 Fanpage: Japan Golf - Gậy Golf Nhật Bản.

 
 

Sản phẩm cùng loại

081.554.7889