Tổng tiền :

Gậy iron

Sắp xếp
1

 

Kinh nghiệm mua gậy golf sắt chính hãng giá rẻ tại japangolf Hà NộiGậy sắt  gậy golf có số lượng nhiều nhất trong bộ golf fullsets. Một bộ gậy golf đầy đủ có 14 gậy, riêng gậy sắt có số gậy tương đối nhiều được đánh số từ 3 đến 9 P,A,S. Mỗi số được đánh trên gậy golf iron tương ứng tác dụng riêng của nó khi ra sân. Tuy nhiên bất kì bộ  gậy sắt nào : Bộ gậy sắt thương hiệu nổi tiếng, gậy sắt chính hãng , bộ gậy sắt cũ hay bộ gậy mới thì người chơi golf phải rất chú ý đến 4 thông số kĩ thuật sau mà không phải golfer nào cũng biết: chiều dài gậy golf, góc lie-angle, góc loft và góc bounce.


 
Bộ gậy golf iron chính hãng đạt tiêu chuẩn kĩ thuật chất lượng - Japangolf shop

Bộ gậy golf iron chính hãng đạt tiêu chuẩn kĩ thuật chất lượng - Japangolf shop
 


 Thông số kĩ thuật quan trọng trong bộ gậy sắt iron.

1.Chiều dài gậy golf sắt :


Chiều dài tổng thể của gậy tối thiểu phải đạt 18 inch. Được tính từ đỉnh tay cầm theo trục cán gậy hoặc đường thẳng gióng theo nó đến mặt đế gậy.
 
 


Chiều dài đúng chuẩn gậy sắt                                  
Chiều dài đúng chuẩn gậy sắt
 
                 Chiều dài đúng chuẩn gậy sắt -japangol shop

Chiều dài đúng chuẩn của gậy sắt 5 là 38 inch, gậy sắt 3 dài 39 inch và gậy sắt 9 dài 36 inch. Số gia giữa gậy wedge phụ thuộc vào sở thích của mỗi người và nhỏ hơn số gia gậy sắt không quá ¼ inch.

2. Góc Lie angle.

 

Góc lie- angle

Lie Angle chính là góc tạo bởi trục chính giữa của cán gậy và mặt đế của gậy (được đặt trên nền phẳng) khi đưa gậy vào vị trí ngắm bóng chính xác

Lie Angle : góc tạo bởi trục chính giữa của cán gậy và mặt đế của gậy 
 

Lie Angle chính là góc tạo bởi trục chính giữa của cán gậy và mặt đế của gậy (được đặt trên nền phẳng) khi đưa gậy vào vị trí ngắm bóng chính xác (tức là khi rãnh mặt gậy song song với mặt đất).Góc Lie Angle đúng chuẩn của gậy golf sắt là 61 tới 64 độ. Lie Angle của gậy wedge gần như luôn là 63 hoặc 64 độ.

3. Góc loft.

 
Độ loft chính là góc giữa mặt gậy và mặt phẳng đứng tạo thành bởi cán gậy                       
    Độ loft chính là góc giữa mặt gậy và mặt phẳng đứng tạo thành bởi cán gậy

  Độ loft chính là góc giữa mặt gậy và mặt phẳng đứng tạo thành bởi cán gậy

Độ loft chính là góc giữa mặt gậy và mặt phẳng đứng tạo thành bởi cán gậy. Độ loft của gậy quyết định bóng khoảng cách và kiểu quỹ đạo của bóng golf. Độ loft gậy càng cao thì quỹ đạo bóng càng cao, đồng thời khoảng cách bóng lại giảm đi.
 

4. Góc bounce


Góc bounce của gậy được đo giữa cạnh dẫn và cạnh trụ của gậy cùng với mặt phẳng
Góc bounce của gậy được đo giữa cạnh dẫn và cạnh trụ của gậy cùng với mặt phẳng

Góc bounce của gậy được đo giữa cạnh dẫn và cạnh trụ của gậy cùng với mặt phẳng
 

Góc bounce của gậy được đo giữa cạnh dẫn và cạnh trụ của gậy cùng với mặt phẳng, nơi mà ống cổ gậy tạo thành một góc 90 độ với mặt đất.Góc bounce có thể từ 0 độ tới 16 độ hoặc cao hơn. Gậy có bounce từ 6 độ trở xuống là thấp dùng cho những cú đánh khó (nằm ở mặt đất trụi cỏ), cỏ mỏng và trong bẫy cát có ít cát hoặc cát nén chặt, 7 độ trở lên là trung bình và 10 độ trở lên là cao phù hợp nhất để đánh bóng từ nơi cỏ cao, rậm, bẫy cát tơi, và dành cho người chơi swing gậy dốc. Cũng có một số mẫu gậy có góc bounce âm.

Chỉ cần dựa vào 4 thông số quan trọng trên đây bạn sẽ dễ dàng hơn chuẩn bị kiến thức khi bắt đầu chuẩn bị mua cho mình được gậy iron chính hãng chất lượng phù hợp.

 

-Vậy Tôi muốn đầu tư ngay từ đầu một bộ gậy sắt chính hãng giá rẻ đảm bảo đúng chất lượng, thẩm định kĩ thuật đúng chuẩn của hãng

Có thể nói, chưa bao giờ cơn sốt môn thể thao golf lại phát triển mạnh như thế.kéo theo cung thì số lượng cửa hàng bán gậy golf tại hà Nội nói riêng và cả Việt Nam nói chung lại mọc ra nhiều như vậy.

 Muốn đầu tư ngay lúc đầu toàn bộ gậy sắt  sẽ là số  tiền không  hề nhỏ, đòi  hỏi người chơi golf phải cân nhắc, để vừa tìm được cửa hàng mua được bộ gậy sắt chính hãng giá rẻ đảm bảo đúng chất lượng, thẩm định kĩ thuật đúng chuẩn của hãng. 

  
tìm hiểu đến các thương hiệu gậy golf nổi tiếng để đảm bảo uy tín và chất lượng

 các thương hiệu gậy golf fullset nổi tiếng để đảm bảo uy tín và chất lượng
 

Đối với gậy sắt chính hãng: phải tìm hiểu đến các thương hiệu gậy golf nổi tiếng để đảm bảo uy tín và chất lượng, đúng chuẩn kĩ thuật tránh mua phải hàng facke kém chất lượng giá lại đội lên cao.

Hiện nay một số thương hiệu gậy golf nổi tiếng đang sốt trên thị trường: ping, taylormade,
tsuruya. Đặc biệt với thương hiệu tsuruya là thương hiệu gậy đang được golfer Nhật Bản sử dụng nhiều. Với tính năng, mẫu mã, chất lượng thiết kế độc đáo hơn, người Nhật luôn cẩn thận, sẽ cho bạn bộ gậy golf chuẩn kĩ thuật  đảm bảo 4 thông số kĩ thuật trên và  phù hợp người chơi golf trải nghiệm.

 
Japangolf- Đại lý độc quyền thương hiệu gậy golf Tsuruya nổi tiếng Nhật Bản

Japangolf- Đại lý độc quyền thương hiệu gậy golf Tsuruya nổi tiếng Nhật Bản


Nói về thương hiệu gậy golf Tsuruya, Mặc dù thương hiệu gậy golf Tsuruya  mới đưa vào việt Nam, đã được  các golfer chuyên nghiệp Việt Nam ưa thích và đang bán nhiều nhất tại cửa hàng. Bộ fulsset của hãng như: Axel  golf Premium 3, fullsets golf Onsider-EM 3, bộ fullset quincy đẳng cấp giành riêng cho nữ vừa dễ đánh lại cá tính.

 
 

 -Làm sao mua được gậy sắt chính hãng giá rẻ


Như đã nói, chỉ riêng địa bàn Hà Nội. Có tới hàng chục cửa hàng bán gậy golf và phụ kiện golf Hà Nội. Muốn tìm đại lý bán gậy sắt chính hãng giá rẻ thật sự chỉ có thể là kinh nghiệm golfer truyền tai nhau mua theo thói quen, tìm đến địa chỉ uy tín nhất.đại lý bán gậy golf chính hãng hà nội chất lượng bảo hành tốt và những chính sách hậu mãi tốt giành cho khách.

 
 
, japan golf shop đang là cửa hàng bán gậy golf chính hãng giá rẻ nhất
 
japan golf shop đang là cửa hàng bán gậy golf chính hãng giá rẻ nhất Hà Nội

japan golf shop đang là cửa hàng bán gậy golf chính hãng giá rẻ nhất Hà Nội được goler tin tưởng và truyền tay nhau ,là địa chỉ bán gậy golf chính hãng nhiều nhất hà nội, được golfer đánh giá cao.
 

 - Có nên mua bộ gậy sắt cũ trước khi đầu tư mua bộ gậy  golf mới.


Đúng vậy, không riêng gì golfer chuyên nghiệp, golfer mới tham gia bộ môn thể thao golf, đang muốn thử các loại gậy sắt, thì bạn vẫn có thể quan tâm thêm các dòng gậy sắt cũ nói riêng và gậy golf cũ để trải nghiệm, phát triển kĩ năng thành thạo trước khi tự sắm bộ gây thương hiệu thể hiện đẳng cấp golfer chuyên nghiệp. Đến với japangolf shop, chúng tối có số lượng gậy golf cũ phong phú đa dạng cho golfer đang quan tâm gậy golf cũ giá rẻ Hà Nội.
 

- Vì Sao japangolf lại là cửa hàng bán gậy golf cũ giá rẻ nhất Hà Nội


Japanfolf tự hào là nhà cung cấp lâu năm, chúng tôi có kho gậy golf cũ lớn nhất hà nội. Mỗi lượng hàng gậy golf cũ đủ các loại  về kho, sẽ được tuyển chọn để khác hàng mua  gậy golf cũ vẫn còn mới đến 95,% mà giá rẻ hơn một nửa so gậy mới.

 
 gậy sắt cũ trưng bày sau khi được kiểm định chất lượng

 gậy sắt cũ trưng bày sau khi được kiểm định chất lượng

Với lượng hàng gậy golf cũ lớn như vậy được nhập chắc chắn japangolf chúng tôi là địa chỉ bán gậy golf cũ rẻ nhất hà nội.đặc biệt khách đến mua bộ gậy sắt cũ, với số lượng gậy golf cũ phong phú đa dạng, golfer có thể yên tâm lựa chọn được trọn bộ gậy sắt cũ với nhiều thương hiệu khác nhau để trải nghiệm.

 Không riêng gì Hà Nội, chúng tôi đang có mạng lưới khách hàng khắp Miền Bắc đến mua gậy golf - phụ kiện golfgậy golf cũ giá rẻ chất lượng tại cửa hàng chúng tôi.

 

- Vậy mua gậy sắt cũ tại japangol giá rẻ bạn có yên tâm về chất lượng?


Như chúng tôi nói, gậy golf cũ  tại cửa hàng sau khi nhập số lượng lớn vào kho, gậy golf cũ sẽ được lọc kiểm định chất lượng cẩn thận để khách hàng yên tâm.ngoài ra chúng tôi có nhân viên chăm sóc khách hàng lâu năm,dày kinh nghiệm sẽ tư vấn để bạn mua được gậy sắt nói riêng và gậy golf khác với giá tốt nhất và chất lượng nhất phù hợp từng đối tượng trình độ golfer, theo đúng khẩu hiệu cửa hàng: " vui lòng khách đến - vừa lòng khách đi."
 
 nhân viên chăm sóc khách hàng lâu năm,dày kinh nghiệm sẽ tư vấn để bạn mua được gậy sắt nói riêng và gậy golf khác với giá tốt nhất và chất lượng nhất phù hợp từng đối tượng trình độ golfer.theo đúng khẩu hiệu cửa hàng

 nhân viên chăm sóc khách hàng lâu năm,dày kinh nghiệm sẽ tư vấn để bạn mua được gậy sắt nói riêng và gậy golf khác với giá tốt nhất và chất lượng nhất phù hợp từng đối tượng trình độ golfer.theo đúng khẩu hiệu cửa hàng

Bạn còn suy nghĩ gì nữa, giữa hàng trăm cửa hàng bán gậy golf trên hà nội, hãy tìm đến japangolf chúng tôi. Đại lý số một lâu năm chuyên cung cấp gậy golf thương hiệu, gậy golf giá rẻ nhất hà nội, nơi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về uy tín, chất lượng mưa gậy (iron) sắt cũ và gậy golf cũ rẻ nhất chất lượng nhất Hà Nội tại cửa hàng chúng tôi.
 

Địa chỉ: Tầng 2, Sân Tập Golf Phương Đông, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

 Điện Thoại: 081.554.7889

 Email: hihakagolf@gmail.com

 Website: https://japangolf.net/

 Fanpage: Japan Golf - Gậy cũ Nhật Bản


 

081.554.7889