Tổng tiền :

GẬY GOLF-PHỤ KIỆN

Sắp xếp
Sale 20%
Gậy golf driver XXIO 12

Gậy golf driver XXIO 12

16.900.000 đ 13.520.000 đ

Hết hàng

Thêm vào giỏ

Sale 0%
Găng tay AXGL-Kiwami2

Găng tay AXGL-Kiwami2

650.000 đ 650.000 đ

Còn hàng

Thêm vào giỏ

12


Japangolf - phân phối gậy golf, phụ kiện golf các loại uy tín chất lượng giá tốt nhất Hà Nội

 

I. Gậy golf, phụ kiện golf cần thiết cho người chơi Golf.
 

Gậy golf và phụ kiện golf là những vật dụng không thể thiếu được đối môn thể thao golf. Chưa môn thể thao nào có vật dụng golf mang theo lại nhiều phong phú đa dạng như môn thể thao golf.
 
 
Gậy golf và phụ kiện golf cần thiết dành cho golfer
Gậy golf và phụ kiện golf cần thiết cho môn thể thao golf.
 
Để chọn được gậy chơi golf , phụ kiện golf thương hiệu chính hãng phù hợp giá rẻ và đạt chất lượng như ý. Hãy cùng cửa hàng gậy golf Japangolf Hà Nội liệt kê những vật dụng cần thiết cho golfer nên biết trước khi mua.
 
Japangolf- cửa hàng gậy golf phụ kiện golf uy tín chất lượng Hà Nội
Japangolf- cửa hàng gậy golf phụ kiện golf uy tín chất lượng Hà Nội.

 

1. Gậy golf.

Gậy golf  là bạn đồng hành, " vật bất ly thân"  đối với mọi golfer từ khi bắt đầu với môn thể thao golf. Với từng đối tượng chơi (người mới tập chơi, người chơi trình độ trung bình hay người chơi chuyên nghiệp, nam giới, nữ giới), thì lại có sự lựa chọn gậy  chơi golf khác nhau.
 
Tuy nhiên, dù là đối tượng nào, golfer vẫn phải sử dụng những loại gậy golf cơ bản sau trong bộ golf fullset : Gậy driver, Gậy iron, Gậy fairway, gậy rescue-hybrid, Gậy putter, Gậy wedge.    
   

 

             Gậy golf cơ bản golfer cần sử dụng khi chơi: gậy driver, gậy sắt, gậy fairway, gậy putter, gậy wedge.              
    Gậy golf cơ bản golfer cần sử dụng khi chơi: gậy driver, gậy sắt, gậy fairway, gậy putter, gậy wedge.        
                                                             

 TÌM HIỂU : Gậy driver thương hiệu giá rẻ.
                    Gậy sắt iron thương hiệu giá rẻ.

                    Gậy gỗ fairway thương hiệu giá rẻ.
                    Gậy rescue - Hybrid thương hiệu giá rẻ.
                    Gậy putter thương hiệu giá rẻ.
                    Gậy wedge thương hiệu giá rẻ.

 

2.Túi golf.

 Trong môn thể thao golf, túi golf  thì có nhiều loại túi golf  với nhiều mục đích khác nhau. Chính vì vậy, tùy vào mục đích sử dụng mà người chơi golf có thể mua túi golf phù hợp với mình, tránh mua lãng phí. Japangolf xin liệt kê một số túi đựng đồ golf cơ bản cần thiết golfer cần phải có :
 

túi golf Nhật Bản các loại chất lượng cao thương hiệu Tsuruya
Túi golf Nhật Bản các loại chất lượng cao thương hiệu Tsuruya

 
- Túi đựng golf : Là túi golf vô cùng quan trọng để chứa gậy golf mang vác ra sân. Kinh nghiệm chọn túi đựng golf không thể bỏ qua.

                                                                                    Túi đựng gậy golf Sword            
Túi đựng gậy golf Sword


- Túi xách tay : Là túi golf chứa các vật dụng thời trang golf, quần áo golf và các phụ kiện golf  giầy, bóng golf, tee cũng quan trọng không kém (Kinh nghiệm chọn túi golf xách tay).
 

Túi golf xách tay hãng Titleist
Túi golf xách tay hãng Titleist

 

Túi Tập golf:  Với những golfer mới, thời gian đầu chỉ cầm những loại gậy golf cần thiếp phù hợp, vì vậy việc mang túi tập golf chứa những gậy golf cơ bản sẽ giúp golfer nhẹ hàng mang vác hơn thay cho túi đựng golf sau này. (Đây là kinh nghiệm chọn mua túi tập golf chính hãng cho golfer).
 

Túi tập golf
Túi tập golf 

- Túi golf hàng không: Hay còn golf là túi golf máy bay.Sử dụng golfer mang gậy golf cùng phụ kiện golf vật dụng khác di chuyển trên máy bay (xem chi tiết mọi kinh nghiệm chọn túi golf hàng không).

 

Túi golf hàng không chính hãng
Túi golf hàng không chính hãng


 

3. Thời trang golf: Giầy golf, quần áo golf, mũ golf.
 

 Nếu như bạn nghĩ thời trang golf giầy thể thao golf hay trang phục golf , mũ, ô, kính không quan trọng khi ra sân thì bạn hoàn toàn sai lầm (tầm quan trọng  thời trang chơi golf.)
 

4. Phụ kiện golf: găng tay golf , bóng, tee và các phụ kiện khác.
 

Với những phụ kiện golf đi kèm: bóng, tee, găng tay, tuy nhỏ nhưng lại không thể không có nó trong môn thể thao golf (bạn thử tưởng tượng môn bóng đá mà không có giầy, môn vợt mà chỉ có vợt mà không có cầu thì sẽ như thế nào). Và bóng golf, tee, hay găng tay golf nó cũng quan trọng như vậy đó.

Phụ kiện golf cần thiết đi kèm
Phụ kiện giầy golf cần thiết đi kèm.

 

Ngoài ra còn một số phụ kiện golf đi kèm cũng vô cùng quan trọng (Xem thêm ) .
 

Dù bạn là người mới chơi golf hay người chơi lâu, bạn cũng đã hình dung ra bộ môn golf cần phải có những vật dụng golf quan trọng gì luôn theo bạn suốt hành trình chơi golf. Biết cách nhận biết cơ bản để chọn từng loại bạn đang cần mua như thế nào cho đúng tiêu chuẩn.

 II. Chọn địa chỉ bán gậy golf và phụ kiện golf uy tín chất lượng Hà Nội.

 Từ khi môn thể thao golf phát triển mạnh ở Việt nam: thanh niên nam giới chơi golf  : gậy golf namphụ nữ chơi golf : có bộ gậy golf cho nữ
người già chơi golf: Có những bộ golf cho người già, thậm chí trẻ em cũng chơi golf : bộ golf trẻ em.
 

Bộ golf nữ quincy thiết kế trang trọng đầy nữ tính dành cho golfer nữ bán chạy nhất thị trường
Bộ golf nữ quincy thiết kế trang trọng đầy nữ tính dành cho golfer nữ bán chạy nhất thị trường​

  
Riêng địa bàn Hà Nội, tính ra có tới hàng chục cửa hàng bán gậy golf và phụ kiện  golf  Hà Nội tràn lan trên thị trường. Hàng nhái, kém chất lượng giá cao cũng có. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi mua. Chọn cửa hàng gậy golf chính hãng uy tín chất lượng.


 Cửa hàng gậy golf chính hãng Hà Nội uy tín, sẽ có đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm, tư vấn chuyên nghiệp trả lời chuyên sâu hết những băn khoăn, thắc mắc của bạn trước khi mua, để bạn có thể chọn cho mình sản phẩm cần mua hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và giá tốt nhất.
 
Hiện Nay, trên địa bàn Hà Nội, chỉ có duy nhất cửa hàng gậy golf thương hiệu chính hãng Japangol.net được khách hàng lựa chọn tin tưởng đánh giá cao khi mua các sản phẩm gậy golf và phụ kiện golf chính hãng tại cửa hàng.

 

Sản phẩm golf phụ kiện golf thương hiệu chính hãng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tại japangolf.net
Sản phẩm golf phụ kiện golf thương hiệu chính hãng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tại japangolf.net

 

Chúng tôi japangolf.net là tiền thân đứng đầu kinh doanh lĩnh vực gậy golf và phụ kiện golf thương hiệu chất lượng từ khi môn thể thao golf còn đang chưa hot rên thị trường Việt Nam. Vì vậy đến nay, chúng tôi đã khẳng định thương hiệu và chỗ đứng bản thân khi mang tới khách hàng những sản phẩm golf tốt nhất, giá cạnh tranh nhất trên thị trường.  Và chúng tôi có lượng khách hàng thân thiết lớn tin tưởng mua, và giới thiệu thêm bạn bè tới mua trong giới chơi golf.
 
Những đánh giá của khách hàng bình chọn cho cửa hàng gậy golf chính hãng Hà Nội - japangolf.net:

 

Khách tin tưởng mua sản phẩm golf tại cửa hàng gậy golf chính hãng Japangolf.net
Khách tin tưởng mua sản phẩm golf tại cửa hàng gậy golf chính hãng Japangolf.net.

 

  • 1.  Mua gậy gol fullset  phong phú đa dạng các thương hiệu đang hót trên thị trường luôn có sẵn  tại cửa hàng, đáp ứng nhu cầu nhanh nhất.
  • 2.  Hài lòng khi  khua được gậy đánh golf các loại với giá tốt nhất hà nội nói riêng và toàn khu vực Miền Bắc nói chung.
  • 3.   Mua được gậy golf cũ giá tốt nhất và chất lượng nhất Hà Nội Ngoài ra chúng tôi còn là nhà phân phối số 1 chuyên cung cấp gậy golf cũ hà nộcam kết chuẩn chất lượng, giá cạnh tranh và chính sách hậu mãi tốt nhất hà nội.
  • 4.    Phụ kiện golf phong phú , đa dạng luôn có sẵn tại cửa hàng như: túi đựng gậy golf,áo làm mát chơi golf,găng tay chơi golfgiầy golf và các phụ kiện golf khác xem.
 
  • 5. Đội ngũ nhân viên chuyên sâu, được đào tạo chuyên nghiệp với mục đích khách hàng luôn hài lòng với sản phẩm về chất lượng và,  giá đúng khẩu hiệu cửa hàng   “VUI LÒNG KHÁCH ĐẾN - VỪA LÒNG KHÁCH ĐI
 
  • 6. Đặc biệt,chúng tôi Japangolf.net  hân hạnh là đại lý phân phối độc quyền của hãng gậy golf nội địa Nhật Tsuruya trên toàn lãnh thổ Việt Nam, với ba nhãn hiệu nổi tiếng Axel, OnesiderGolden Prix, được khách trải nghiệm và đánh giá cao tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của hãng.


 Khẳng định lại lần nữa : Japangolf.net  tự hào là nhà phân phối các loại gậy golf thương hiệu chính hãng phụ kiện golf chất lượng .Với đội ngũ bán hàng dày dặn, kinh nghiệm bán hàng, tư vấn lâu năm được khách hàng bình chọn và đánh giá cao.

Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm mua được những sản phẩm golf, bộ fullset golf thương hiệu , gậy golf chính hãng, cùng các phụ kiện golf đi kèm ưng ý. Mọi sản phẩm golf  của chúng tôi cam kết hàng chính hãng, chất lượng cao, nguồn gốc bảo hành rõ ràng. 

 Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng thương hiệu chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ , bảo hành rõ ràng cho khách hàng đối từng sản phẩm (tuyệt đối nói không với hàng giả hàng nhái, kém chất lượng ).
 

Chế độ bảo hành rõ ràng cho từng sản phẩm golf thương hiệu
Chế độ bảo hành rõ ràng cho từng sản phẩm golf thương hiệu

  Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn có được bộ Golf hoàn hảo như ý :

 Địa chỉ: Tầng 2, Sân Tập Golf Phương Đông, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội.

 Điện Thoại: 081.554.7889.

 Email: japangolf.net@gmail.com.

 Website: https://japangolf.net/

Fanpage: Japan Golf - Gậy golf-phụ kiện Nhật Bản.
 

Những tin tưởng đánh giá cao quý golfer tạo nên thương hiệu  của chúng tôi - Chúc quý khách thành công trên hành trình chinh phục thể thao Golf.


 

 

081.554.7889