Tổng tiền :

Gậy fairway

Sắp xếp
1


Lựa chọn Gậy Fairway Phù hợp.


1.) Đặc điểm chung gậy golf fairway
Gậy fairway là một trong những loại gậy golf quan trọng trong bộ gậy golf và được golfer sử dụng nhiều nhất, là loại gậy golf gỗ kĩ thuật cho golfer có những cú đánh chuẩn xác.


 


Đầu gậy faiway khác biệt các loại gậy golf khác


 
2.) Gậy golf fairway wood được thiết kế một lối riêng.

Gậy golf fairway thường được làm bằng thép không gỉ và cá bon composite có tính cứng và độ bền cao, giúp cải thiện được khoảng cách và kĩ năng của từng golfer.

Được làm bằng chất liệu nhẹ, nên gậy Fairway giúp người mới chơi, người chơi trung bình sử dụng loại gậy này tốt hơn và dễ dàng rèn luyện kĩ năng.


 

 
Do gậy golf Fairway được làm từ chất liệu nhẹ, sẽ phù hợp hơn đối với người mới chơi và chơi lâu năm.
 
Người chơi golf có trình độ trung bình sẽ tận dụng loại gậy này tốt hơn và sẽ làm họ nhanh chóng khá lên. Do gậy golf Fairway được làm từ chất liệu nhẹ, sẽ phù hợp hơn đối với người mới chơi và chơi lâu năm.

3.) Gậy fairway - Ưu điểm kĩ thuật vượt trội:

Gậy fairway thường có những thiết kế và kĩ thuật khác nhau khiến golfer luôn hứng thú trên sân golf trải nghiệm tốt với loại gậy này. gậy golf fairway có lối đánh kĩ thuật hơn hẳn gậy golf driver nên phù hợp với cả những người chơi golf lâu năm. (Đã có thời gian golfer băn khoăn nên chọn gậy Fairway hay gậy Driver).

Ưu điểm nữa, gậy fairway wood chính là khả năng điều chỉnh vít trọng lượng. Điều này giúp cho golfer có thể thay đổi trọng lượng cũng như tốc độ bóng khi cần thiết.

 
 khả năng điều chỉnh vít trọng lượng
 
 khả năng điều chỉnh vít trọng lượng
 
 
 

Nhờ những ưu điểm trên mà gậy Fairway đã tạo nên sự thành công cho golfer trải nghiệm hết công căng của nó. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại gậy Fairway, mỗi loại gậy lại có những công dụng khác nhau. 

( Một số loại gậy fairway đang bán chạy tại cửa hàng gậy golf  - phụ kiện golf chính hãng giá rẻ Hà Nội - Japangolf   để bạn tham khảo ): 

- Gậy gỗ fairway XXIO9 Men 
- Gậy Golf Fairway Ping G400
- Gậy golf Honma Beres S-02 3 


Nhìn chung việc lựa chọn cho mình một cây gậy kĩ thuật Fairway là điều cần thiết. Bởi sau một thời gian chơi golf việc sử dụng gậy kĩ thuật sẽ giúp nâng cao trình độ bản thân. Tuy nhiên cũng không đơn giản để lựa chọn được một cây gậy tốt và chất lượng. 

4.)Tìm mua gậy fairway - gậy golf chính hãng giá rẻ Hà Nội.

Hiện nay, có quá nhiều của hàng bán gậy golf trên địa bàn Hà Nội với nhiều thương hiệu nhiều giá khác nhau. Để tránh mua phải hàng giá cao kém chất lượng, tốt nhất bạn nên đến cửa hàng nào có nhân viên bán hàng có kiến thức sâu chuyên nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm cũng như tận tình tư vấn để bạn chọn được gậy fairway nói riêng và gậy golf chất lượng giá tốt phù hợp ưng ý. 
 

Japangolf - cửa hàng bán gậy golf chính hãng, cam kết bán hàng chuẩn chất lượng, chính sách bảo hành rõ ràng cho từng loại gậy golf , Japangolf là địa chỉ  bán gậy golf Hà Nội uy tín chất lượng số 1 được golfer bình chọn mua nhiều nhất Hà Nội.

Địa chỉ: Tầng 2, Sân Tập Golf Phương Đông, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội.
 Điện Thoại: 081.554.7889.
 Email: hihakagolf@gmail.com.

 Fanpage: Japan Golf - Gậy golf thương hiệu Nhật Bản.

 

081.554.7889