Tổng tiền :
DRIVER bridgestone J715 B3

DRIVER bridgestone J715 B3

Mã sản phẩm: D3036-BR

Giá: Liên hệ

Gậy driver  bridgestone J715 B3 sử dụng mặt gậy có kiểu thiết kế mill face,  giúp giảm độ xoáy bằng cách kéo dài thời gian tác động. Là sản phẩm gậy golf cũ chất lượng chính hãng, có sẵn tại cửa hàng gậy golf Japangolf.

Cửa hàng gậy golf Japangolf Hà Nội bán với giá siêu rẻ cho bất kì các sản phẩm: gậy golf, phụ kiện golf, gậy golf cũ tại Hà Nội. (Ưu đãi cho khách hàng gọi điện và đến trực tiếp để trải nghiệm .)
Size
 

DRIVER bridgestone J715 B3.


Với những gì mà công nghệ tích hợp trên Driver Bridgestone J715 B3, gậy golf này hoàn toàn có thể chinh phụ được golfer bởi tính dễ xử dụng, nâng cao trình độ kĩ thuật golfer.
 

1. Đặc điểm công nghệ, thông tin , hình ảnh gậy Driver Bridgestone J715 B3.
 

- Gậy driver trong phiên bản DRIVER bridgestone J715 B3 sẽ sử dụng mặt gậy có kiểu thiết kế mill face,  giúp giảm độ xoáy bằng cách kéo dài thời gian tác động.
 

giới thiệu gậy driver Bridgestone J715 B3
Gậy driver Bridgestone J715 B3.
 

- Bên cạnh đó, phần crown của đầu gậy được trang bị các rãnh trong và ngoài, qua đó tăng cường độ dẻo để giúp tốc độ bóng bay tăng lên cũng như tạo ra độ phóng cao hơn
 

gậy driver Bridgestone J715 B3 đầu gậy trang bị các rãnh và ngoài
gậy driver Bridgestone J715 B3 đầu gậy trang bị các rãnh và ngoài.


- Phần đầu gậy còn được gắn thêm các khối trọng lượng 25g và 8g nhằm ngăn chặn những cú đánh lỗi slice. Dự kiến gậy driver Tour B JGR sẽ có 3 tùy chọn độ loft (9,5 – 10,5 – 11,5).


2. Mua gậy driver cũ Bridgestone J715 B3.


Japangolf tự hào đứng đứng đầu sản phẩm golf uy tín chất lượng giá tốt nhất Hà Nội (Được nhiều khách hàng tin tưởng yên tâm và hài lòng khi mua.).
 

Japangolf là địa chỉ đầu tiên bán các sản phẩm gậy golf phụ kiện golf chính hãng Hà Nội. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể đặt trọng niềm tin vào chúng tôi. Japangolf không chỉ bán các sản phẩm gậy golf thương hiệu. chúng tôi còn là địa chỉ duy nhất bán gậy golf cũ chất lượng giá rẻ nhất Hà Nội.

 

Japangolf- cửa hàng gậy golf phụ kiện golf uy tín chất lượng hàng đầu Hà Nội
Japangolf- cửa hàng gậy golf phụ kiện golf uy tín chất lượng hàng đầu Hà Nội.


Bạn đang tìm mua gậy driver cũ Bridgestone J715 B3. Hiện tại sản phẩm này đang nằm trong top gậy driver cũ bán chạy nhất tại cửa hàng.
 

gậy driver cũ Bridgestone J715 B3 chính hãng giá rẻ tại japangolf Hà Nội
Gậy driver cũ Bridgestone J715 B3 chất lượng cao chính hãng giá rẻ tại japangolf Hà Nội.
 

gậy driver cũ Bridgestone J715 B3 này, cũng chính bởi tính dễ sử dụng, giá rẻ hơn một nửa so với gậy mới, vẫn đảm bảo tiêu chuẩn, kĩ thuật chất lượng cho golfer trải nghiệm trên sân golf mà nó vẫn nằm trong top sản phẩm gậy golf cũ bán chạy nhất hiện nay.
 


 Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn có được bộ Golf hoàn hảo như ý :

 Địa chỉ: Tầng 2, Sân Tập Golf Phương Đông, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội.

 Điện Thoại: 081.554.7889.

 Email: japangolf.net@gmail.com.

 Website: https://japangolf.net/

Fanpage: Japan Golf - Gậy golf-phụ kiện Nhật Bản.
 

Những tin tưởng đánh giá cao quý golfer tạo nên thương hiệu  của chúng tôi - Chúc quý khách thành công trên hành trình chinh phục thể thao Golf.

 

 

 

Sản phẩm cùng loại

081.554.7889