Tổng tiền :
Bộ Golf Fullset Cleveland Bloom Lady

Bộ Golf Fullset Cleveland Bloom Lady

Mã sản phẩm:

Giá: 21.885.000 đ

Bộ Golf Fullset Cleveland Bloom Lady là bộ gậy golf nữ. Với giá trung bình, dễ sử dụng cho người mới bắt đầu chơi, thiết kế sang trọng bắt mắt, Bộ gậy golf Clevaland xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho golfer nữ có những trải nghiệm ban đầu, thích thú tập luyện nâng cao trình độ bản thân.

Thông tin cơ bản Golf  Fullset Cleveland Bloom Lady:

* Bộ Fullset Cleveland Bloom Lady:  bao gồm 10 gậy golf cơ bản. (1 driver, 1 gỗ, 2 rescue, 5 sắt, 1 putter )
* Brand : Bloom (Cleveland).
* Giới tính : Bộ gậy golf Nữ.
* Túi : Túi đựng gậy Cleveland Bloom.


 
SizeBộ Golf Fullset Cleveland Bloom Lady:

 
 Với Bộ Golf Fullset Cleveland Bloom Lady thiết kế tao nhã, nhẹ nhàng rất phù hợp cho phái đẹp có giá trung bình, Bộ gậy Golf Fullset Cleveland Bloom Lady là bộ gậy đáng để mua cho những người mới bắt đầu chơi để vào bóng luyện tập trở nên dễ dàng.

1. Thông số chi tiết bộ gậy :

 
Tên Gậy
(Club)
Độ loft Độ Lie Length Trọng lượng Swing
Gỗ 1 - Driver 14.00o 60.00o 44.25o C5
Gỗ 3 - Fairway 19.00o 59.00o 41.625o C4
Rescue - 5 23.00o 63.00o 38.625o C4
Rescue - 6 27.00o 63.00o 37.75o C4
Sắt  # 7 31.00 63.00o 36.50o C5
Sắt  # 8 35.00o 63.50o 36.00o C5
Sắt  # 9 39.00o 64.00o 35.50o C5
PW 44.00o 64.50o 35.00o C5
SW 56.00o 64.00o 34.75o C5
Putter 34.75o 70.00o 33.00o C6
Tui Cady Bag         
 

2. Đánh giá từng cây gậy trong bộ fullset  Cleveland Bloom Lady.

 
 Đối với người chơi golf là Nữ, có trọng lực và hình thể cũng như sức khỏe khác hoàn toàn với Nam. Vì vậy khi sản xuất ra một cây gậy golf, không chỉ đạt tiêu chuẩn về thông số kĩ thuật mà còn phải tính đến bộ golf phù hợp với giới tính nào: Gậy Golf Nam phải khác hoàn toàn với gậy Golf Nữ.

Với bộ gậy golf Cleveland Lady ( nữ), phải đạt tiêu chuẩn kĩ thuật và đặc biệt mỗi cây gậy trong bộ không chỉ phù hợp với tiêu chuẩn golfer nữ, nó còn được thiết kế kiểu dáng tao nhã, tinh tế, nhẹ nhà đầy nữ tính rất thích hợp cho phái đẹp khi mang ra sân thể hiện phong cách phái đẹp.

 

 Cả bộ golf Cleveland Bloom Lady bao gồm 10 cây gậy golf , thuộc bộ golf fullet có giá trung bình hết sức dễ chịu, cùng tìm hiểu từng cây gậy golf trong bộ xem có đáng để để phái nữ mong muốn sở hữu không nhé.

Bộ golf Cleveland Bloom phù hợp với những Golfers nữ mới bắt đầu tập chơi hoặc mới chơi giúp golfers nữ dễ dàng tiếp cận với bộ môn quý tộc với mức giá trung bình, đây là một bộ gậy Fullset dành đến phái đẹp đáng để đầu tư nhất và đang bán chạy nhất tại Japan Golf chúng tôi.
 
Review bộ gậy Fullset Cleveland Bloom:

- Gậy Driver, Fairway, Rescue- Hybrid- Cleveland Bloom: 


 
Mộ gỗ driver, 1 fairway, 2 rescue vô cùng sang trọng tao nhã trong Bộ golf fullset Clevenland
Mộ gỗ driver, 1 fairway, 2 rescue, 1 putter vô cùng sang trọng tao nhã trong Bộ golf fullset Clevenland.

Gậy Driver Cleveland Bloom: Không chỉ thiết kế họa tiết tao nhã, nhẹ nhàng tinh tế cho phái đẹp. Đầu gậy Cleveland Bloom khá lớn, mặt gậy có tính đàn hồi tăng độ êm ái khi va chạm. Hơn thế nữa, trọng tâm gậy Golf được hạ thấp, đặc tính này vô cùng quan trọng Golfers nữ dễ dàng swing những cú đánh xa và thẳng.

Gậy Fairway Cleveland Bloom số 3: Độ mở đầu gậy tương đối lớn cùng trọng lượng gậy được hạ thấp, thết kế hoàn hảo này giúp gậy Fairway Cleveland Bloom cho golfer nữ có thể linh hoạt xử lý các tình huống bóng trên sân.

Gậy Hybrid rescue Cleveland Bloom 5, 6: Gậy Hybrid của Cleveland được giới chuyên gia đánh giá cao bởi thiết kế đa năng giúp golfer tự tin giải quyết cú đánh ở mọi trình độ chơi. Thiết kế độc đáo của gậy giúp tăng khả năng chính xác của gậy, tăng khoảng cách bóng. Độ mở mặt gậy hybrid của Cleveland lớn giúp đẩy cao bóng khỏi các vùng cỏ rậm.

Bộ sắt Iron Cleveland Bloom:

 
Bộ sắt Cleveland Bloom gồm có 5 gậy 7, 8, 9, P, S: Nổi tiếng với công nghệ thiết kế gậy nhẹ tiên tiến nhất
 
Bộ sắt Cleveland Bloom gồm có 5 gậy 7, 8, 9, P, S: Nổi tiếng với công nghệ thiết kế gậy nhẹ tiên tiến nhất, Bloom Irons có thiết kế khoang gậy thông minh giúp tăng khả năng chống xoắn gậy và tăng cường khoảng cách bay xa của bóng.
 
Bloom Irons có thiết kế khoang gậy thông minh giúp tăng khả năng chống xoắn gậy và tăng cường khoảng cách bay xa của bóng.
Bloom Iron khoang gậy thông minh giúp tăng khả năng chống xoắn gậy và tăng cường khoảng cách bay xa của bóng.

Mặt gậy iron Cleveland Bloom là những đường rãnh ngang sâu.
Mặt gậy iron Cleveland Bloom là những đường rãnh ngang sâu.


 
Gậy Putter Cleveland Bloom:

Gậy Putter Cleveland Bloom: Vẫn mang kiểu thiết kế truyền thống của gậy gạt putter Cleveland  có trọng lượng tập trung vào đầu gậy mang lại sự chắc chắn để golfers có thể gạt bóng trên vùng cỏ green dễ dàng nhất.
 

Túi gậy Cleveland Bloom: Túi gậy được thiết kế thành 8 ngăn túi thời trang nhỏ hơn cùng với một ngăn đựng những món đồ cá nhân giá trị. Túi được làm bằng chất liệu vải poly cao cấp, dễ lau chùi, nhanh khô và trọng lượng nhẹ giúp các golfers nữ có thể mang di chuyển dễ dàng
.
Túi gậy Cleveland được làm bằng chất liệu vải poly cao cấp.
Túi gậy Clevelan được làm bằng chất liệu vải poly cao cấp.

 
Bạn còn băn khoăn gì không nhấc máy gọi điện cho chúng tôi, Japan Golf tự hào là cửa hàng bán gậy golf Hà Nội số 1 về uy tín chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường Hà Nội và toàn Miền Bắc nói chung.  Bộ Gậy fullfet nữ Cleveland là dòng golf fullset giá rẻ chất lượng, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi mua tại Japan Golf chúng tôi.
 
Japan Golf - Gậy golf phụ kiện golf Hà Nội uy tín chất lượng.
Japan Golf - Gậy golf phụ kiện golf Hà Nội uy tín chất lượng.

Thêm vào đó, Japan Golf đứng đầu bán gậy cũ giá rẻ Hà Nội. Sản phẩm gậy golf cũ chính hãng chất lượng đứng đầu cả nước về số lượng gậy đã qua sử dụng lớn nhất với nhiều thương hiệu khác nhau để khách thử nghiệm thoải mái, và mua được gậy golf cũ rẻ nhất Hà Nội.
 
Japan Golf - kho gậy golf cũ chính hãng  lớn nhất rẻ nhất Hà Nội
Japan Golf - kho gậy golf cũ chính hãng  lớn nhất rẻ nhất Hà Nội.

 

Địa chỉ: Tầng 2, Sân Tập Golf Phương Đông, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội.

 Điện Thoại: 081.554.7889.

 Email: japangolf.net@gmail.com.

 Website: https://japangolf.net/

Fanpage: Japan Golf - Gậy golf-phụ kiện Nhật Bản.
 


 

Sản phẩm cùng loại

081.554.7889